• slider

Thông cầu nghẹt

Hướng dẫn vệ sinh bồn inox đúng cách.
Hướng dẫn vệ sinh bồn inox đúng cách. Trong quá trình sử dụng, bồn nước inox có thể tích tụ các cặn bẩn, lúc này các gia đình cần tiến hành công việc vệ sinh bồn nước. Dưới đây là một số lưu ý để vệ sinh bồn nước inox đúng cách.
Dụng cụ làm sạch bồn nước.
Dụng cụ làm sạch bồn nước. Trong khi chờ chất tẩy làm sạch bên trong bồn cầu, bạn đóng nắp bồn cầu, lấy miếng bọt biển thấm nước và vệ sinh các bộ phận khác của bồn cầu. Lau chùi cả bên trong và bên ngoài bể nước, nắp bể...
Phương pháp xữ lý nghẹt đường ống nước.
Phương pháp xữ lý nghẹt đường ống nước. Nếu trong quá trình sử dụng nhận thấy nước trong bồn tắm hoặc nghẹt rửa thoát rất chậm, có thể đường ống nhà bạn đã bị nghẹt.
​Nguyên nhân và cách xử lý mùi hôi thối ở hệ thống thoát nước.
​Nguyên nhân và cách xử lý mùi hôi thối ở hệ thống thoát nước. Hệ thống thoát nước có mùi trứng thối và mùi này được sinh ra từ các hệ thống xử lý nước thải trong khu vực sinh sống. Nó là kết quả của sự phân hủy các chất thải.
Cách đặt ống thông hơi nhà vệ sinh đơn giản giảm thiểu mùi hôi.
Cách đặt ống thông hơi nhà vệ sinh đơn giản giảm thiểu mùi hôi. Hệ thống nước thải trong nhà có một đoạn uốn cong, giúp giữ nước, để tránh mùi hôi bốc ngược trở lại. Vì cong nên nó dễ tích trữ chất bẩn gây mùi, tắc.
Những mẹo thông nghẹt bồn cầu xữ lý mùi hôi hay nhất.
Những mẹo thông nghẹt bồn cầu xữ lý mùi hôi hay nhất. Bồn cầu có mùi hay cống thoát bồn cầu bị nghẹt dường như không phải là vấn đề xa lạ đối với cuộc sống thường nhật của các gia đình sinh sống tại tphcm.
Giới thiệu các loại bột thông bồn cầu liên hệ 090 220 8925.
Giới thiệu các loại bột thông bồn cầu liên hệ 090 220 8925. ​Hướng dẫn thông cống nghẹt công ty chúng tôi bằng bột thông cống bồn cầu, thông tắc bồn cầu luôn là vấn đề của rất nhiều hộ gia đình bất kể ở khu vực nào trên đất nước.
Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả
Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả Tắc nghẽn đường ống thoát chất thải và chúng ta cần phải xử dụng dụng cụ thông tắc bồn cầu để hỗ trợ, giúp giải phóng các chất thải ra khỏi đường ống thoát chất thải một cách nhanh nhất và hiệu quả...
Trang chủ