CÔNG TY THÔNG BỒN RỬA CHÉN HÙNG CƯỜNG

Dấu hiệu hầm cầu bị đầy và cách xử lý

Hầm cầu là nơi chứa rất nhiều chất thải từ nhà vệ sinh trực tiếp thải ra, nó nối liền với nhà vệ sinh nhà bạn nên cũng rất cần được quan tâm để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Vậy làm thế nào để biết được hầm cầu nhà bạn đã đầy để thực hiện hút hầm cầu định kỳ? Hãy tham khảo những kinh nghiệm của công ty thông bồn rửa chén Hùng Cường sau đây và lấy kinh nghiệm cho bản thân bạn nhé!

Một trong những vấn đề của hầm cầu đó là tình trạng hầm cầu đã dùng lâu và bạn cần hút hầm cầu bị đầy. Vậy làm thế nào để phát hiện ra hầm cầu nhà mình bị đầy và cách xử lí như thế nào?

Bồn cầu trong nhà vệ sinh bị tắc

Bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc có rất nhiều nguyên nhân và một trong số đó là do hầm cầu bị đầy, gây ứ đọng, xuất hiện tình trạng trào ngược làm cho khi xả nước nước thoát rất chậm. Nếu tình trạng này không được giải quyết ngay thì sau đó sẽ xảy ra tình trạng nước không thể thoát, thậm chí có thể tràn ra ngoài nếu bạn vẫn cố xả thêm nước.

Cần chú ý các nguyên nhân dẫn tới bồn cầu bị tắc nhé

rut ham cau
Rút hầm cầu nhanh chóng

Có bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh. Khi lớp màng hữu cơ ở bên dưới hầm cầu đạt khối lượng tối đa sẽ có khả năng làm tắc ống thông thủy giữa các ngăn của hầm chứa. Khi đó, các vi khuẩn yếu bên trong thì bạn cần hút hầm cầu bị đầy thì mới có không gian để hoạt động đã theo đường ống cống đến hầm cầu để thoát ra ngoài. Mùi khó chịu trong nhà vệ sinh chính là mùi của các vi khuẩn từ các chất hữu cơ đang được phân giải này tạo ra.

>> Xem thêm: Sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bị nghẹt

Nước thải của hầm cầu tràn ra quanh khu vực hệ thống tự hoại

Trong các gia đình có khu vườn rộng muốn dùng nước ở hầm cầu để tưới cây cỏ sẽ cần để ý tình trạng có xuất hiện các vũng nước nhỏ quanh khu vực nước thải của hệ thống tự hoại. Bởi vì đó là do hầm chứa đã bị đầy nên nước thải mới chảy ra phía bên ngoài. Bạn cần phải xử lí ngay nếu không sẽ gây ra hiện tượng tắc đường ống dẫn nước thải.

Cây cỏ gần khu vực thoát nước thải xanh tươi bất thường

Các điểm thoát nước sau khi được lắng hoặc lọc từ hầm cầu đột nhiên trở nên xanh tươi khác hẳn so với các cây cỏ ở xung quanh. Điều này cho thấy hệ thống tự hoại của gia đình bạn đã đạt đến mức tối đa khiến cho hệ thống lắng, lọc không thể hoạt động bình thường. Nước thải từ bên trong bị khống chế và thải trực tiếp ra bên ngoài mà không được lọc.

dấu hiệu bồn cầu bị đầy
Dấu hiệu bồn cầu bị đầy là gì

Cần phải có các biện pháp xử lí, hút hầm cầu sớm nhất trước khi gây ảnh hưởng đến đường ống và bồn cầu nhà mình.

+ Kiểm tra thường xuyên đường ốc để sớm tìm ra nguyên nhân bồn cầu bị tắc. Cách xử lí hiệu quả nhất

+ Nếu hầm cầu nhà bạn mới hút trong thời gian ngắn mà vẫn xảy ra tình trạng bị đầy thì bạn có thể sử dụng một số hoạt chất vi sinh để giải quyết. Không nên sử dụng những chất hóa học quá mạnh, bởi vì nó sẽ giết chết các vi sinh yếu khí có lợi cho quá trình phân giải các chất hữu cơ.

+ Nếu hầm cầu nhà bạn đã quá 3 năm chưa được hút thì bạn nên xem xét việc gọi công ty rút hầm cầu, nạo vét hố ga đến để hút hầm cầu định kì, giải quyết tình trạng đầy ứ.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt giá rẻ tại quận 2

Quy trình hút hầm cầu của chúng tôi nhanh chóng, tiện lợi

Để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất thì quy trình hút hầm cầu của công ty chúng tôi đảm bảo chuyên nghiệp và nhanh chóng cho mọi khách hàng. Cụ thể như sau:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tiến hành hút hầm cầu bị đầy.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu hút hầm cầu từ phía khách hàng qua hotline hoặc yêu cầu dịch vụ trên chính website thì nhân viên trực sẽ liên hệ để lấy thông tin từ phía khách hàng. Một số thông tin khách hàng cần cung cấp như:

Địa chỉ hút hầm cầu

rút hầm cầu ven đường
Rút hầm cầu ven đường

- Số điện thoại mọi thông tin sẽ được lưu trữ nhanh chóng để không làm mất thời gian của khách hàng với số điện thoại.

- Nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình hình và tiến hành hút hầm cầu.

Ngay sau khi đã tiếp nhận yêu cầu. Chúng tôi sẽ có mặt sau ba mươi phút được yêu cầu để khảo sát khu vực và đưa ra các phương án tiến hành hút hầm cầu bị đầy được hiệu quả nhất. Báo giá đến khách hàng trước khi tiến hàng công việc. Chúng tôi chỉ thực hiện khi hợp đồng đã được sự đồng ý của cả hai bên.

Quy trình xử lý chuyên nghiệp và nhanh chóng

Tiến hành hút hầm cầu quy trình trên chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, đảm bảo để mang lại cho bạn sự tiện lợi cho khách hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng những loại thiết bị và máy móc chuyên dụng để thực hiện công việc hút hầm cầu.

Tùy vào địa hình và diện tích chúng tôi sẽ lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với bạn nhất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp này. Đảm bảo nhanh chóng và đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

tags: Công ty thông bồn rửa chén Hùng Cường, thông cống nghẹt uy tín chất lượng, dịch vụ thông cầu nghẹt tại nhà, hút hầm cầu giá rẻ, hút hầm cầu định kỳ, quy trình hút hầm cầu là gì, hút hầm cầu có mắc không, dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, dấu hiệu hầm cầu bị đầy, làm sao biết hầm cầu bị đầy, tại sao phải hút hầm cầu, hầm cầu bị đầy có nguy hiểm không