https://v-poiske.com/

Dùng máy nén khí thông ống nước bồn rửa bát có được không?

Bồn rửa bát là nơi rất dễ bị tắc, bởi thức ăn thừa, dầu mỡ thường xuyên lọt xuống cống, lâu ngày dồn ứ lại gây nghẽn. Tắc bồn rửa bát gây bất tiện trong sinh hoạt thương ngày cho các hộ gia đình. Công ty thông bồn rửa chén Hùng Cường - Hotline: 0584380487 - 02862757429 sẽ hướng dẫn các bạn dùng máy nén khí thông ống nước bồn rửa bát.

Chính vì vậy, bài viết sau sẽ cung cấp thông tin cho bạn về dùng máy nén khí thông ống nước bồn rửa bát để bạn tham khảo.

Dùng máy nén khí thông ống nước bồn rửa bát có ưu điểm gì?

Câu trả lời cho bạn, là hoàn toàn có thể sử dụng máy nén khí để thông ống nước bồn rửa bát. Bởi bồn rửa bát là nơi chúng ta sử dụng hằng ngày, ống cống luôn cần thông và thoát nước tốt. Máy nén khí có rất nhiều ưu điểm để giải quyết vấn đề tắc bồn rửa bát, có thể kể đến như:

- Giá thành phải chăng: Với giá dao động ừ 1,3-1,8 triệu đồng cho một chiếc máy nén khí, bạn có thể mua dự phòng và lấy ra sử dụng bất kì khi nào cần.

- Sử dụng được cho nhiều loại ống cống: Máy nén khí thông ống có thể sử dụng cho bồn rửa bát, bồn cầu, nhà vệ sinh, các loại ống cống khác. Chính vì mục đích sử dụng đa dạng nên máy này rất hữu dụng.

- Khối lượng nhẹ: Máy có trọng lượng khá nhẹ và dễ dùng nên bất kì ai cũng có thể sử dụng để thông tắc.

Thông nghẹt bồn rửa chén.
Thông nghẹt bồn rửa chén.

Máy nén khí sử dụng thế nào?

Đây là dạng máy dụng để thông cống, có thiết kế sử dụng áp lực của khí nén, áp suất 0,4 Mpa, sử dụng cho các loại đường ống có đường kính từ 20 mm đến 100mm. 

>> Xem thêm: Nên sử dụng dụng cụ đa năng thông cầu khi bị tắc?

Máy nén khí có kiểu dáng tương đối nhỏ gọn, chỉ ngang kích cỡ của một chiếc bơm xe đạp nên rất gọn gàng, không tốn diện tích lưu trữ.

Khi cần thông tắc, bạn chỉ cần lắp đặt theo đúng hướng dẫn của máy là có thể sử dụng. Bàn hút cao su đặt trên mặt thoát nước của bồn rửa bát, bồn tắm hoặc bồn cầu cần thông, rồi bạn kéo lên đẩy xuống tay cầm hình chữ T để khí được lấy vào và đẩy mạnh xuống ống cống bị tắc.

thông nghẹt bồn rửa bát bằng máy nén khí
Cách thông nghẹt bồn rửa bát bằng máy nén khí

Lúc này, trong máy đã chứa mọt lượng khí vừa đủ, bạn bóp tay phanh nhả khí để tạo áp lực đẩy hết rác, dầu mỡ, thức ăn thừa bị tắc trong ống cống xuống phía dưới. Cuối cùng, bạn dùng nước dội vào để cặn bã trôi hết khỏi ống cống. Khi thấy nước thoát nhanh, ráo, có nghĩa là bồn rửa bát, ống cống nhà bạn đã không còn tắc nghẽn.

Sau khi đã thông tắc xong, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ máy và cất vào nơi sạch sẽ, khô ráo. Bảo quản máy nén khí sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và làn sử dụng sau đạt hiệu quả tốt.

Vì sao bồn rửa bát hay bị tắc?

Bồn rửa bát, cùng với bồn cầu, bồn tắc và bồn rửa mặt, là những thiết bị vệ sinh quen thuộc trong mỗi gia đình, chúng nằm trong hệ thống thoát nước. Bồn rửa bát thường có bộ lọc rác, tuy nhiên vẫn có một số loại thức ăn dạng mịn, dầu mỡ, rau,... bị trôi xuống cống. Khi rửa bát, bọt xà phòng từ nước rửa bát sẽ kết hợp với các loại thức ăn thừa tại thành hợp chất dạng tinh thể rắn, bám vào thành cống, lâu ngày sẽ bịt miệng cống lại như đá vôi, khiến nước thải khó thoát, thậm chí gây tắc nghẽn.

vì sao bồn rửa bát lại bị nghẹt
Vì sao bồn rửa bát lại bị tắc nghẹt?

Hầu hết mọi người khi thất bồn rửa bát bị tắc, thường sử dụng nước nóng dội vào, hoặc dùng giấm, baking soda để phá chất cặn. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ thực sự có hiệu quả với những loại chất thải có kích thước tương đối lớn như tóc, thức ăn thừa,... Nếu bồn rửa bát của nhà bạn thường xuyên có dầu mỡ, cần sử dụng máy nén khí thông ống nước và dùng các chế phẩm chuyên biệt để làm sạch đường ống cống.

>> Xem thêm về công ty chúng tôi: Công ty thông bồn rửa chén Hùng Cường

Nếu vết bẩn là dầu mỡ gây tắc, bạn có thể sử dụng các loại hóa chất vi sinh, chứa các loại vi khuẩn ăn dầu mỡ, giúp ống cống sạch và hạn chế tắc nghẽn.

Hi vọng qua những thông tin trên, bạn đã có thêm những kiến thức hữu ích về việc dùng máy nén khí thông ống nước bồn rửa bát. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và có cuộc sống thoải mái!

Đánh giá khách hàng

Trần Hoàng Dương Khang

Rất cảm kích dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén công ty Hùng Cường!

Chuyện là tối qua bồn rửa chén nhà tôi bị nghẹt, 2 vợ chồng loay hoay mãi mà không tài nào thông nghẹt bồn rửa chén được. Lúc đó cũng tối rồi, sợ gọi dịch vụ không công ty nào nhận, toàn đặt lịch sáng mai mới tới thôi, mà lúc đó nhà tôi cần thông nghẹt gấp để sáng tiếp đón khách đến nhà. Vậy mà công ty Hùng Cường vẫn nhận, 15p thôi là nhân viên đã có mặt, không có chút gì gọi là bực tức mà vẫn rất vui vẻ nhiệt tình.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty Hùng Cường. Mọi người hãy ủng hộ dịch vụ của công ty Hùng Cường nhé!

tags: Công ty thông bồn rửa chén Hùng Cường, thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén, cách thông nghẹt bồn rửa chén đơn giản, cách thông nghẹt bồn rửa chén tại nhà, thông nghẹt bồn rửa chén quận 1, thông nghẹt bồn rửa chén uy tín tại quận 8, quận 6 có công ty thông nghẹt bồn rửa chén nào không, thông nghẹt bồn rửa chén chất lượng tại quận 2, thông nghẹt bồn rửa chén bằng cách nào, bảng giá dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén, dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén Bình Chánh uy tín nhất

Thông bồn rửa chén