• slider

Hút hầm cầu có cần đục phá không?

Theo thời gian, gia đình, doanh nghiệp nào cũng tới lúc phải cần tới dịch vụ thông tắc bồn cầu. Đặc biệt là những hệ thống hầm cầu xây dựng lâu, cũ hỏng, xuống cấp, những nơi nhiều rác thải đổ trực tiếp xuống bồn cầu như dầu mỡ, tóc, chất thải rắn,... Nhiều người đặt ra câu hỏi hút hầm cầu có cần đục phá không? Làm thế nào để hút hầm cầu đạt hiệu quả? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua những thông tin sau:

Hút hầm cầu có cần đục phá không?

Chúng tôi có thể trả lời ngay với bạn rằng, hiện nay, hút hầm cầu không cần đục phá! Chỉ cầu gọi tới công ty hút hầm cầu, và môi trường của quý khách sẽ trở nên sạch sẽ, vệ sinh, không làm đảo lộn cuộc sống thường ngày.

Đã có rất nhiều công nghệ được áp dụng vào thực tiễn, và đây chính là bước tiến lớn của khoa học. Nếu bạn lo ngại đục phá sàn nhà sẽ làm mất thẩm mỹ, không tìm được giải pháp hữu hiệu, thì hãy chọn lựa giải pháp hút hầm cầu không đục phá của những công ty giải pháp môi trường.

Làm thế nào để hút hầm cầu không đục phá?

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, bạn sẽ rất bất ngờ với những dịch vụ mà công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp cung cấp.

Những máy móc hiện đại sẽ thăm dò và hút được chất thải từ trong hầm cầu, với lực hút mạnh, công nghệ tiên tiến, vòi hút sẽ thâm nhập ngay cả những ngóc ngách sâu nhất của hầm cầu nhà bạn, giúp tất cả chất cặn bã sẽ nhanh chóng được đưa ra ngoài, đảm bảo vệ sinh môi trường, nhanh, gọn.

Dịch vụ hút hầm cầu không đục phá có lợi gì?

Hút hầm cầu không đục phá mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, có thể kể đến như:

- Đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh, không ảnh hưởng tới sàn nhà. Do sử dụng máy móc hiện đại, chỉ cần tháo bồn cầu nơi hần vị trí hầm cầu nhất để đưa ống dẫn xuống nên không làm vỡ sàn, không lo dọn dẹp, không cần tìm gạch lát giống màu gạch cũ,...

- Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí: Với công nghệ hút hầm cầu không đục phá, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, không cần chờ đợi đục sàn, không cần dọn dẹp mất nhiều công sức. Từ đó giảm chi phí phát sinh sau khi hút hầm cầu.

Vì sao nên chọn hút hầm cầu không đục phá?

Với những dịch vụ công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp cung cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và thời gian.

- Hầm cầu sẽ được hút sạch: Máy hút sẽ hút sạch chất bẩn, cặn bã, kể cả những chất thải khó lấy ra như tóc, dầu mỡ,...

- Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ khảo sát nhà bạn, xem chính xác hầm cầu ở vị trí nào, có ngóc ngách nào không, từ đó sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách để sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất.

- Một số công ty có chế độ bảo hành, hậu mãi rất tốt để quý khách hàng an tâm lựa chọn.

Hút hầm cầu không đục phá được thực hiện thế nào?

Nếu bạn còn thắc mắc làm thế nào để hút hầm cầu không đục phá, thì chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Khi khách hàng gọi điện, công ty cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên tới nhà hoặc doanh nghiệp của quý khách, xem xét vị trí hầm cầu. Sau đó, nhân viên sẽ tháo bồn cầu gần vị trí hầm cầu nhất, đưa đường ống hút xuống bể phốt thông qua vị trí bồn cầu vừa tháo. Đường ống sử duhng để hút hầm cầu thường có đường kính khoảng 700 mm đến 90 mm tùy tình trạng tắc và thể tích hầm cầu cần hút.

Công ty hút hầm cầu sẽ hút sạch khoảng 80% bồn cầu, gồm cả các loại rác khó phân hủy. Dù hầm cầu đó nằm ở sâu dưới lòng đất, hút được cả những ống cống nghẹt, chất thải rắn,...
Nếu bạn có bất kì vấn đề gì về hầm cầu, hãy gọi ngay cho công ty hút hầm cầu để được tư vấn và hút hầm cầu không cầu đục phá. Công ty hút hầm cầu với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý những hầm cầu tắc phức tạp, chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bất kì khách hàng nào.


Trang chủ