• slider

Hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào cho hiệu quả?

Khi bồn cầu bị tắc, hầm cầu đầy chất thải, nhu cầu thông tắc là tất yếu. Tuy nhiên, nhiều nhà xây từ những thời gian trước, đã cũ, hệ thống hầm cầu bố trí không hợp lý, khiến việc thông tắc gặp khó khăn. Câu hỏi đặt ra của hầu hết các gia đình lúc này là có cách nào để hút hầm cầu không đục phá hay không? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn!

Hút hầm cầu không đục phá là công nghệ gì?

Hút hầm cầu là hút những chất thải, cặn bã có trong hầm cầu nhà bạn thông qua các loại máy móc chuyên dụng mà không cần đục, phá nền nhà. Những hầm cầu cũ, nằm khuất dưới nền nhà cũng có thể giải quyết được bằng công nghệ này.

Hút hầm cầu không đục phá có rất nhiều ưu điểm như:

- Hút được tất cả các chất thải, bùn, rác có trong hầm cầu mà không cần đục sàn ra, sử dụng các loại xe chuyên dụng chở đến nơi tập kết.
- Đảm bảo thẩm mỹ sàn nhà, không gây ảnh hưởng đến kết cấu và bố trí của nhà vệ sinh, bồn cầu.
- Là công nghệ tiên tiến nhất, với máy móc hiện đại, giúp xử lý tắc hầm cầu nhanh, gọn, giúp giữ vệ sinh môi trường.

Hút hầm cầu không đục phá được thực hiện như thế nào?

Hầu hết các công trình khi cần thông tắc bể phốt, hút hầm cầu thường phải đục một phần sàn nhà để mở lối, từ đó hút các chất thải có trong hầm. Phương pháp hút hầm cầu này sẽ sử dụng công nghệ hút chân không để rút tất cả các chất thải khỏi hầm cầu, không cần sử dụng bất kỳ hình thức đục phá nào làm ảnh hưởng tới sàn nhà.

Khi bạn điện thoại tới công ty chuyên hút hầm cầu, sẽ có nhân viên tới khảo sát địa hình, vị trí đặt hầm cầu để biết chính xác nhà bạn có thể sử dụng phương pháp hút hầm cầu mới này hay không. Sau đó, nhân viên sẽ đo đạc, xem khoảng cách từ bồn cầu đến bể phốt  là bao nhiêu, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn dài bao xa thì vừa, bố trí ở vị trí nào cho hợp lý, từ đó có cách hút thích hợp nhất.

Khi đã khảo sát kĩ càng, các nhân viên có kinh nghiệm sẽ tháo dỡ bồn cầu gần vị trí hầm cầu nhất, thông thường là ở tầng 1, sau đó sử dụng đầu dò để xem tình trạng hầm cầu ra sao, các góc của hầm cầu thế nào. Khi kiểm tra xong, công ty chuyên nghiệp sẽ sử dụng các đường ống để hút chất thải khỏi hầm cầu, thường là ống đường kính 70 mm hoặc 90mm.

Phương pháp hút hầm cầu không đục phá sẽ hút được phần lớn chất thải, trên 80% ra khỏi hầm cầu.

Hút hầm cầu không đục phá bằng lò xo?

Bạn nên liên hệ với những công ty hút hầm cầu uy tín, có kinh nghiệm trên thị trường để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Vói máy lò xo nhỏ gọn, sẽ giúp lấy đi chất thải trong hầm cầu một cách nhanh chóng, sạch sẽ và không cần đục phá nền nhà.

Hiện nay, các máy lò xo đều sử dụng công nghệ lò xo xoắn, giúp lôi triệt để các loại rác khỏi hầm cầu, bao gồm cả tóc, giấy, dầu mỡ hay bất kì loại chất thải gì. Đây là dịch vụ thông nghẹt hiện đại, giúp làm sạch ống cống và giá cả lại phải chăng.

Sử dụng công nghệ hút hầm cầu không đục phá bằng lò xo, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng  với dịch vụ công ty hút hầm cầu cung cấp, giúp cuộc sống thường ngày thoải mái, sạch sẽ và vệ sinh.

Dịch vụ hút hầm cầu không đục phá sử dụng công nghệ hiện đại nhưng giá thành lại hợp lý, là do áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nên hiệu suất công việc được đảm bảo và nâng cao, giúp giảm thời gian thực hiện, không ảnh hưởng tới nền, sàn nhà của quý khách.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, quý khách sẽ hài lòng và sẵn sàng nhấc máy gọi ngay khi hầm cầu nhà bạn có vấn đề về tắc nghẽn, để được hút hầm cầu không đục phá của công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp!

Chúc bạn một ngày vui vẻ!


Trang chủ