https://v-poiske.com/

Nên sử dụng dụng cụ đa năng thông cầu khi bị tắc?

Bồn cầu bị tắc là nỗi ám ảnh với nhiều người, bởi đó là vấn đề nhỏ, nhưng lại ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày, gây bất tiện trong sinh hoạt của mỗi cá nhân. Vậy khi bồn cầu tắc, nên sử dụng dụng cụ đa năng gì để giải quyết vấn đề này? Công ty thông bồn rửa chén Hùng Cường sẽ giới thiệu với bạn những dụng cụ đa năng thông cầu khi bị tắc.

Nên dùng dụng cụ đa năng thông công nào khi bồn cầu bị tắc?

Dưới đây, chúng tôi sẽ gọi ý cho bạn các sản phẩm chất lượng, hữu dụng khi bồn cầu bị tắc. Những sản phẩm dưới đây đều có thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn và hiệu quả thông tắc tốt, giúp những chất cặn bã nhanh chóng được đẩy khỏi đường ống.

- Dụng cụ thông tắc đa năng:

Thường dụng khi ống lavabo, ống thoát sàn nhà tắm hay bồn rửa bát, bồn câu bị tắc. Dụng cụ này có thiết kế là những dây théo lò xo, xoắn tròn, dài khoảng 5m, giúp luồn lách linh hoạt vào các ngóc ngách của đường ống, giúp nâng cao hiệu quả thông tắc, kể cả với những ống cống gấp khúc, cong, khuất.

dụng cụ thông cầu đa năng
Dụng cụ thông cầu đa năng

- Dây thông tắc làm bằng lò xò

Với loại dây này, bạn có thể sử dụng để luồn lách vào các đoạn zic zắc của đường ống nhờ độ đàn hồi tốt, từ đó nhanh chóng đánh tan các chất thải có trong đường ống gây tắc.

- Dụng cụ pipe cleaner:

Đây là dụng có mới, sử dụng công nghệ tiên tiến được bố trí đầu lò xo khoa học, nhanh chóng mám vào và đánh tan các dạng vật cản gây tắc bồn cầu. Dụng cụ này được tối ưu cho những hiện tượng nghẽn cống trong nhà tắm, bồn vệ sinh hoặc nhà bếp.

>> Xem thêm: Có nên vệ sinh bồn cầu bằng xà phòng hay không?

- Dây lò xo quay tay:

Dụng cụ này có thiết kế gần giống dây thông tắc làm bằng lò xo, với trục tay cầm được gắn vào một dây lò xo, giúp tăng tính đàn hồi. Bạn chỉ cần đưa đầu dây lò xo vào ống cống cần thông, rồi điều khiển lò xo đi vào các ngóc ngách, các đoạn gấp khúc dễ tắc, từ đó là chất bẩn, cặn bã tan nhỏ và trôi xuống cống. Dụng cụ này đem lại hiệu quả thông tắc cao mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí.

thông cầu bằng lò xo quay tay
Thông cầu bằng lò xo quay tay

- Dây để thông cầu:

Dụng cụ này có cấu tạo từ lò xo, dài khoảng 20 mét, giúp đẩy được những chất thải ở tận sâu bên trong đường ống, kể cả những ống cống có chiều dài lớn.

- Dụng cụ thông cầu chuyên nghiệp:

Với hình dạng nhỏ gọn, có thể cầm tay, đi kèm một dây lò xo dài khoảng 10 mét, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dụng cụ thông cầu chuyên nghiệp này để xử lý những ống cống bị tắc. Dụng cụ này đặc biệt thích hợp để thông tắc trong gia đình.

- Cây thụt đa năng thông cầu:

Thiết kế dạng pittong, sử dụng lực chân không để tạo áp lực đẩy chất cặn bã bị tắc trong đường ống. Đây là dụng cụ có kết cấu đơn giản, dễ dùng nhưng lại có khả năng xử lý hiện tượng tắc cầu rất hiệu quả.

- Bơm thụt bồn cầu:

Có cấu tạo như pittong nhưng được cải tiến hơn, với thân bơm được làm như một xilanh cỡ lớn, giúp bơm tạo áp lực để đẩy các chất thải ra khỏi ống cống.

thông cầu bằng bơm thụt bồn cầu
Thông cầu bằng bơm thụt bồn cầu

Vì sao bồn cầu thường bị tắc?

Có khá nhiều nguyên nhân gây tắc bồn cầu, ví dụ như:

- Vứt thẳng giấy vệ sinh, băng vệ sinh xuống bồn cầu.

- Tóc rối, tóc rụng sau khi gội đầu thường gây tắc thoát sàn nhà tắm.

- Dầu mỡ, thức ăn thừa là nguyên nhân gây ra tắc bồn rửa bát khá phổ biến.

>> Xem thêm về công ty chúng tôi: Công ty thông bồn rửa chén Hùng Cường

Khi tắc đường ống cống, bạn nên nhanh chóng tìm cách xử lý để tránh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày. Nếu vấn đề tắc nghẽn nghiêm trọng, không thể xử lý bằng những phương pháp thủ công, hãy gọi ngay tới những công ty cung cấp dịch vụ thông cầu, thoát nước chuyên nghiệp.

Khi liên hệ tới chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình, có nhân viên tới tận nơi để khảo sát tình trạng tắc nghẽn của cống, từ đó có những phương án giải quyết thích hợp, nhanh gọn, sạch sẽ, không mùi hôi và đảm bảo môi trường sạch đẹp.

Hi vọng qua những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn đã biết thêm về những dụng cụ đa năng thông cầu phổ biến. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ!

Đánh giá khách hàng

Trần Thảo Linh

Bài viết chia sẽ rất hay và bổ ích. Tôi đã áp dụng thử vài cách thông cầu như bên trên hướng dẫn và đã thành công rất mĩ mãn. Cám ơn bài viết chia sẻ của công ty Hùng Cường. Hi vọng công ty sẽ có thêm nhiều bài viết chia sẽ hơn nữa để mọi người cùng có thêm kinh nghiệm và kiến thức. Chúc công ty làm ăn phát đạt.

tags: Công ty thông bồn rửa chén Hùng Cường, công ty hút hầm cầu Hùng Cường, hút hầm cầu giá rẻ, hút hầm cầu chuyên nghiệp, bảng giá dịch vụ hút hầm cầu quận 1, hút hầm cầu quận 1 giá rẻ nhất, công ty hút hầm cầu tại quận 1 uy tín nhất, cách hút hầm cầu đơn giản tại nhà, tại sao phải hút hầm cầu, hút hầm cầu định kỳ cần chuẩn bị gì, hút hầm cầu chất lượng nhất quận 1, quận 1 có công ty hút hầm cầu uy tín nào không

Thông bồn rửa chén